ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Với mong muốn tạo không gian xem bóng đá hoàn hảo nhất dành cho người hâm mộ và giúp bạn nhận về những trải nghiệm tích cực khi xem bóng đá trên website mitom. Các quy định điều khoản sử dụng mitom mà chúng tôi thiết lập nhằm tạo các quy định chính sách tuân thủ cho người dùng cũng như nghĩa vụ của đội ngũ. Sau đây là điều khoản chi tiết.

Điều khoản sử dụng về nội dung website

Mọi thông tin và nội dung đăng tải trên website của chúng tôi đều có quyền sở hữu trí tuệ. Do đó, việc sao chép hay phát hành lại bất kỳ thông tin nào từ trang mà không có sự cho phép từ phía quản trị website đều là hành vi vi phạm.

Chúng tôi cam kết thông tin được cung cấp trên website luôn được đảm bảo về độ chính xác tuyệt đối khi đăng tải. Tuy nhiên chúng tôi cũng không nhận trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng các thông tin này.

Trước khi sử dụng website xem trực tiếp bóng đá hay các tiện ích khác, người dùng cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản sử dụng của chúng tôi và tuân thủ thực hiện đúng đắn nhất.

Điều khoản về phía đội ngũ website

Dựa trên các điều khoản và điều kiện hiện hành, ban quản trị website chúng tôi cũng có những nghĩa vụ cụ thể như sau:

 • Chúng tôi cam kết liên tục cập nhật và mang đến những trận cầu phát sóng các giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới. Người dùng có thể truy cập và trải nghiệm các tính năng website mà không cần lo lắng về bất kỳ phí tổn nào.
 • Mitom cam kết rằng mọi liên kết được cung cấp trên website đều được kiểm tra kỹ lưỡng, không chứa virus hay phần mềm độc hại, đảm bảo an ninh mạng cho người dùng.
 • Trong thời gian tới chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng phát sóng và âm thanh lên đến chuẩn full HD 4k, nhằm mang lại trải nghiệm mượt mà không bị giật lag dành cho người đam mê bóng đá.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng các bình luận viên bóng đá của mình là những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu, giúp người xem theo dõi các trận đấu một cách sống động và thú vị hơn.
 • Website sở hữu tốc độ cập nhật tin tức và các sự kiện bóng đá hàng ngày nhanh chóng giúp người hâm mộ có thể theo dõi và cập nhật thông tin về các giải đấu yêu thích một cách thuận tiện với tốc độ nhanh nhất.
 • Chúng tôi cũng đảm bảo cập nhật kết quả các trận đấu ngay lập tức sau khi kết thúc, cho phép người dùng theo dõi tỷ số cuối cùng nhanh nhất và luôn được cập nhật chính xác. Ngoài ra các tiện ích bóng đá chuyên nghiệp như kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, lịch thi đấu chúng tôi cũng cam kết cập nhật nhanh chóng nhất đến người dùng.
 • Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ hỗ trợ người xem một cách chuyên nghiệp nhất, nhằm mục tiêu tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng khi tương tác với các tính năng của trang. Ban quản trị sẽ không ngừng lắng nghe và hồi đáp các ý kiến đóng góp từ người dùng, để từng bước hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày.

Quy định điều khoản từ phía người dùng

 • Khi tham gia website để xem bóng đá và sử dụng các dịch vụ khác, người dùng cần tuân thủ chặt chẽ các điều khoản và điều kiện mà website đã quy định.
 • Người dùng không được phép chia sẻ các liên kết chứa virus hay phần mềm độc hại, nhằm bảo vệ website khỏi những rủi ro có thể xảy ra.
 • Người dùng không được chia sẻ nội dung gây rối, trái với quy định pháp luật, hoặc không lành mạnh nhằm đảm bảo tối đa tính chính chuyên nghiệp của website.
 • Người dùng cũng không được phép thực hiện các hành động không chính đáng như việc lấy cắp dữ liệu từ website hay thông tin cá nhân của người dùng khác.
 • Theo quy định của chúng tôi, việc tái sử dụng nội dung thuộc sở hữu của website mà không có sự đồng ý của ban quản lý là không được cho phép.
 • Ban quản trị website nắm giữ quyền thay đổi các điều khoản và quy tắc mà không cần phải báo trước cho người dùng.

Thông tin chi tiết phía trên là cụ thể các điều khoản sử dụng mitom mà người dùng cần nắm khi truy cập và sử dụng website của chúng tôi. Hy vọng người dùng sẽ có thật nhiều trải nghiệm tốt và tuân thủ các diều khoản sử dụng chi tiết trên website mitom tv.